HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CỤM THI ĐUA SỐ 2 THUỘC LĐLĐ TỈNH SÓC TRĂNG
Chiều ngày 07/8/2019, tại Cơ quan Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Sóc Trăng, Cụm trưởng cụm thi đua số 2 tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019
      Tham dự Hội nghị có Đồng chí Lục Bích Phúc, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng, Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh và các đồng là Chủ tịch, Phó Chủ tịch LĐLĐ Huyện (TX, TP), Công đoàn ngành, đơn vị thuộc Cụm thi đua số 2.
        Trong 6 tháng đầu năm 2019 Cụm thi đua số 2 đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tập trung vào các hoạt động kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1979 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng; Lễ cưới tập thể lần thứ V - năm 2019; Tháng công nhân; Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019). Ngoài ra, các LĐLĐ huyện (TX, TP), Công đoàn ngành tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao mừng Đảng, mừng Xuân, hội thi gói và nấu bánh tét, hát Karaoke, các trò chơi dân gian... tạo sinh khí vui tươi, phấn khởi trong đoàn viên, CNLĐ; Thực hiện có hiệu quả công tác chăm lo đời sống, đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động, các phong trào thi đua diễn ra sôi nổi, hiệu quả.

Quang cảnh Hội nghị Sơ kết Cụm thi đua Số 2
          Tại Hội nghị đã thảo luận, đánh giá kết quả đạt được, chỉ ra hạn chế, tồn tại của từng đơn vị, đồng thời đề ra phương hướng trong thời gian tới. Trong 6 tháng cuối năm 2019, các đơn vị trong Cụm tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua phát triển cả bề rộng và chiều sâu, chú trọng đổi mới phương thức hoạt động, xây dựng, bồi dưỡng nhân rộng và biểu dương, khen thưởng kịp thời các mô hình, gương điển hình tiên tiến; tăng cường trao đổi kinh nghiệm trong công tác thi đua, khen thưởng; thực hiện tốt Quy chế dân chủ ở cơ sở, đẩy mạnh phát triển đoàn viên, thành lập Công đoàn cơ sở, xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh.
         Hội nghị đã thống nhất biểu quyết bầu LĐLĐ huyện Mỹ Tú làm Cụm trưởng, LĐLĐ huyện Thạnh Trị làm Cụm phó Cụm thi đua số 2 năm 2020.

Trần Duy Khánh
Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh