Công đoàn Giáo dục huyện Cù Lao Dung tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam
Chào mừng kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016). Ngày 13/11/2016 tại Nhà Thi đấu Đa năng huyện Cù Lao Dung Công đoàn giáo dục huyện đã tổ chức Hội thao cán bộ, công chức ngành giáo dục huyện năm 2016. Đến dự có đồng chí Tiêu Thị Phương Bắc – Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.
    Hội thao diễn ra trong một ngày, với 05 môn thi đấu: Bóng chuyền nam; Kéo co (nam-nữ phối hợp); Bi sắt (đôi nam-nữ); Cầu lông (đôi nam-nữ) và Cờ tướng, có 209 vận động viên từ 38 đơn vị CĐCS trực thuộc tham dự.

Hội thao lần này là một trong những hoạt động thiết thực của đoàn viên, CNVCLĐ ngành Giáo dục huyện nhằm tích cực hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Tạo sân chơi lành mạnh bổ ích, công nhân viên, giải trí, giao lưu học hỏi lẩn nhau.

LĐLĐ huyện Cù Lao Dung Các tin đã đưa: