TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Voltar
Công đoàn Các Khu Công nghiệp tỉnh tổ chức “Siêu thị phúc lợi Công đoàn bán hàng phúc lợi - vì lợi ích đoàn viên và người lao động”.

Tiếp tục triển khai Chương trình “Năm vì lợi ích đoàn viên Công đoàn” và “Phiên chợ Công nhân năm 2019”. Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh đã phối hợp với Công ty TNHH thương mại đầu tư phát triển Khải Minh tại thành phố Hồ Chí Minh thực hiện chương trình “Siêu thị phúc lợi Công đoàn bán hàng phúc lợi - vì lợi ích đoàn viên và người lao động”, diễn ra từ ngày 19/8/2019 đến ngày 22/8/2019 tại Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh, trưng bày sản phẩm kinh doanh của đơn vị và hàng tiêu dùng với nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá dành cho đoàn viên Công đoàn và người lao động.

Các gian hàng được trưng bày cho đoàn viên, CNLĐ đến mua sắm

          Đây là cơ hội để các đơn vị, doanh nghiệp đưa hàng Việt chất lượng đến với người tiêu dùng; đồng thời khẳng định vai trò của tổ chức Công đoàn đối với các công ty, doanh nghiệp; quảng bá hình ảnh của công ty, doanh nghiệp tại địa phương, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng nói chung và Công đoàn các Khu công nghiệp nói riêng./.

Trần Duy Khánh

Công đoàn các Khu Công nghiệp

                 

 


văn bản mới
liên kết web