TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Voltar
Chương trình “Chung tay tiếp bước cho em đến trường”
Sáng ngày 22.8, Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng tổ chức chương trình “Chung tay tiếp bước cho em đến trường” cho con đoàn viên Công đoàn nghèo, khó khăn nhân dịp khai giảng năm học mới.

        Đến dự, có đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng; đồng chí Ngô Thái Chân - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; các đồng chí đại diện lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh, Quỹ Tấm Lòng vàng Lao động; các sở, ban ngành, đoàn thể tỉnh; các đồng chí Phó Chủ tịch, Ủy viên BTV LĐLĐ tỉnh và cùng với 165 em học sinh là con đoàn viên Công đoàn. 


Đ/c Hồ Thị Cẩm Đào - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy,
Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng trao học bổng cho các em học sinh

           Đồng chí Ngô Thái Chân - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu tại chương trình: Bước vào đầu năm học mới, mỗi gia đình đều phải lo toan nhiều thứ từ sách vở, quần áo, học phí… làm sao để con của mình được tươm tất khi đến trường, và để chia sẻ phần nào gánh nặng, vất vả trên, LĐLĐ tỉnh đã vận động những phần quà từ các cơ quan, đơn vị, các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh với mục đích góp phần giúp các em đến trường. Đồng chí cũng nhấn mạnh rằng “Chúng ta không chọn cho mình được nơi sinh ra, nhưng con đường lớn lên do chúng ta tự lựa chọn đó là con đường tri thức, con đường học vấn”, đồng thời cũng mong rằng các bậc phụ huynh cố gắng tạo điều kiện để các em được đến trường, được học tập và chỉ có con đường học vấn mới có thể thay đổi cuộc đời.


Đ/c Ngô Thái Chân - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và đồng chí Từ Tố Quyên - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trao phần quà cho các em 

           Đại diện cho 165 bạn học sinh, em Đỗ Phùng Thùy Trang học sinh Trường THCS Lê Vĩnh Hòa phát biểu đầy xúc động “Chúng cháu thật sự may mắn, may mắn trước hết là cha mẹ đã gắng công, gắng sức dù khó khăn đến mấy cũng lo cho chúng cháu tới trường. Càng may mắn hơn khi được các cô chú xem xét tặng những phần học bổng, những phần quà cho chúng cháu. Với phần quà này, năm học mới cha mẹ phần nào đỡ lo tiền trường, tiền sách vở cho chúng cháu. Nhưng quý nhất là món quà tinh thần, cô chú đã động viên chúng cháu, giúp chúng cháu vươn lên, tự tin trong học tập, thực hiện ước mơ của mình”.  

Ông Phan Ngọc Trường Nhân - Đại diện Báo Lao động tại ĐBSCL trao phần quà cho các em 

             Tại chương trình, LĐLĐ tỉnh đã trao tặng 65 suất học bổng trị giá 65 triệu đồng của Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động, Hội Khuyến học tỉnh; trao 100 cặp và 1.000 quyển tập do Sở Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh tài trợ.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao quà cho các em học sinh

Trường Khoa


văn bản mới
liên kết web