TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Voltar
25 đội tham gia hội thi nấu ăn “Bữa cơm Công đoàn”
Sáng ngày 8/8, Liên đoàn Lao động huyện Mỹ Xuyên tổ chức hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm Công đoàn” nhân dịp kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024).

Đến dự, có đồng chí Trần Ngọc Mỹ - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Dương Tuấn Kiệt - Chủ tịch LĐLĐ huyện Mỹ Xuyên cho biết hội thi nấu ăn nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ trên địa bàn huyện giao lưu chia sẻ kinh nghiệm nấu ăn, cách thức trưng bày món ăn đẹp mắt, đầy đủ chất dinh dưỡng cho gia đình cán bộ, công nhân viên chức lao động. Phát huy tính sáng tạo và kỹ thuật khéo léo trong việc nội trợ cho cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ.

Đồng chí Trần Ngọc Mỹ - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh (thứ 3 từ trái sang) lắng nghe đội dự thi thuyết trình về “Bữa cơm Công đoàn”.

Tham dự hội thi, có 25 đội đến từ các công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ huyện, mỗi đội sẽ nấu một bữa cơm gồm 3 món, đảm bảo dinh dưỡng cho 8 người ăn, chi phí không vượt quá 1 triệu đồng/mâm.

Sau một buổi tranh tài sôi nổi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 22 giải Khuyến khích cho các đội.

Đoàn viên hào hứng tham gia nấu ăn.

Được biết, chương trình “Bữa cơm Công đoàn” là hoạt động do các cấp công đoàn đề xuất với thủ trưởng cơ quan, đơn vị, người sử dụng lao động phối hợp với tổ chức Công đoàn tổ chức 01 bữa cơm ngon hơn thường ngày nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập tổ chức Công đoàn Việt Nam. Qua đó thể hiện được dấu ấn, vai trò của tổ chức công đoàn thông qua công tác đối thoại, thương lượng nhằm thực hiện Kết luận số 03/KL-BCH ngày 18/01/2022 của Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn về nâng cao chất lượng bữa ăn ca của người lao động.

ANH KHOA