TIN KINH TẾ - XÃ HỘI TIN KINH TẾ - XÃ HỘI

Back
Sóc Trăng tạm dừng hoạt động cơ sở karaoke, massage để phòng ngừa COVID-19
Hàng loạt cơ sở karaoke, massage ở Sóc Trăng đã đóng cửa để phòng chống dịch COVID-19. Tỉnh cũng khuyến cáo người dân không tập trung đông người.

       Sáng 26.3, Chủ tịch UBND tỉnh chính thức yêu cầu các cấp, các ngành, nhất là các đoàn thể chính trị - xã hội tăng cường vận động, khuyến cáo từng nhóm dân cư, gia đình và từng người dân về việc thay đổi các thói quen, nếp sinh hoạt để thích ứng với các yêu cầu phòng chống dịch COVID-19. UBND tỉnh Sóc Trăng cũng yêu cầu các cơ quan và người dân tăng cường giao dịch trực tuyến, hạn chế tập trung đông người, đeo khẩu trang nơi công cộng...

Sau Bạc Liêu, Sóc Trăng cũng chính thức đóng cửa các khu vui chơi giải trí chưa cần thiết (ảnh Nhật Hồ)

        UBND tỉnh Sóc Trăng cũng chỉ đạo tạm dừng hoạt động các cơ sở kinh doanh, dịch vụ không cần thiết như karaoke, massage, quán bar, vũ trường, sân vận động... để hạn chế việc tiếp xúc đông người. Tiệc cưới và đám tang cũng được khuyến cáo hạn chế tập trung đông người. Quân đội, công an và ngành y tế Sóc Trăng được giao theo dõi, kiểm soát tình hình người dân trở về từ Campuchia trong dịp tết Thanh minh và Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây để kịp thời thông tin đến ngành y tế.
       Sóc Trăng đã thành lập 23 đội phản ứng nhanh để phòng chống dịch COVID-19 trong khi tỉnh này chưa ghi nhận ca dương tính nào với SARS-CoV-2.

NHẬT HỒ


văn bản mới
liên kết web