TIN KINH TẾ - XÃ HỘI TIN KINH TẾ - XÃ HỘI

Back
Chương trình phúc lợi đoàn viên: Đoàn viên công đoàn hưởng lợi trên 19,5 tỉ đồng
Sáng 28.9, LĐLĐ TPHCM đã ký kết hợp tác Chương trình Phúc lợi đoàn viên với Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ nghệ súc sản (Vissan) và Công ty Cổ phần AP Sài Gòn Petro.

         Theo đó, từ ngày 1.9.2019, Cty Vissan sẽ giảm trực tiếp ít nhất 10% cho người mua (phải xuất trình thẻ đoàn viên CĐ) khi mua sản phẩm thực phẩm thiết yếu (trên 200 mặt hàng) của công ty tại các cửa hàng thuộc hệ thống của Vissan. Ngoài ra, Vissan sẽ tổ chức chương trình ưu đãi giảm giá trực tiếp tại các đơn vị khi nhận được đăng ký tham gia “Chương trình ưu đãi giảm giá dành cho cán bộ đoàn viên CĐ”.

Ảnh: Báo Công thương


            Còn Công ty Cổ phần AP Sài Gòn Petro cam kết sẽ giảm trực tiếp cho công đoàn viên 35% khi mua sản phẩm dầu nhớt xe máy và thay nhớt xe gắn máy miễn phí. Bên cạnh đó, công ty này sẽ trích thêm 5% trên giá các sản phẩm bán được để làm nguồn chi phí hoạt động cho CĐCS.
         Theo Phó Chủ tịch LĐLĐ TPHCM, trong 6 tháng đầu năm 2019, trên 339.000 NLĐ và đoàn viên CĐ đã được hưởng lợi ước tính trên 19,5 tỉ đồng từ các chương trình Phúc lợi đoàn viên đã được ký kết hợp tác của các cấp CĐ TP.

https://laodong.vn/cong-doan/doan-vien-cong-doan-huong-loi-tren-195-ti-dong-751959.ldo

NAM DƯƠNG (BÁO LAO ĐỘNG)


Trang 1/1
  • Trang đầu
  • Trang trước
  • 1
  • Trang sau
  • Trang cuối
văn bản mới
liên kết web