Trao nhà ở cho đoàn viên ở huyện cù lao sông Hậu
Đoàn viên Hồng Thị Chi - CĐCS Trường Mầm non Rạng Đông, huyện Cù Lao Dung vừa nhận được nhà Đại đoàn kết.

Ngày 23.7, LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ bàn giao nhà cho đoàn viên Hồng Thị Chi - CĐCS Trường Mầm non Rạng Đông, huyện Cù Lao Dung (tỉnh Sóc Trăng).

Cô Chi hiện là giáo viên, thu nhập trên 9 triệu đồng/tháng; chồng làm thuê thu nhập bấp bênh; gia đình có 2 con nhỏ đang học Tiểu học và THCS.

Đại diện LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng trao nhà cho đoàn viên Hồng Thị Chi.

Trước đây gia đình chị Chi sinh sống trong ngôi nhà lá đã xuống cấp. Được LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng hỗ trợ 50 triệu đồng từ nguồn Quỹ Vì người nghèo tỉnh Sóc Trăng, chị Chi xây được ngôi nhà mới khang khang, giúp gia đình yên tâm sinh sống, làm việc.

Được biết trong năm 2024, LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng được Ban vận động Quỹ Vì người nghèo tỉnh phân bổ 400 triệu đồng để hỗ trợ xây nhà Đại đoàn kết cho 8 đoàn viên khó khăn về nhà ở. Mỗi căn trị giá 50 triệu đồng.

PHƯƠNG ANH