Trao 2 Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên khó khăn về nhà ở tại huyện Mỹ Tú
2 đoàn viên Công đoàn ở huyện Mỹ Tú vừa được bàn giao nhà Mái ấm Công đoàn.

Ngày 24.7 LĐLĐ huyện Mỹ Tú (tỉnh Sóc Trăng) tổ chức Lễ bàn giao Mái ấm Công đoàn cho 2 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện Mỹ Tú bàn giao nhà cho đoàn viên Quách Hoàng Anh.

Căn nhà thứ 1 bàn giao cho đoàn viên Trương Thu Thủy - CĐCS Trường Tiểu học Mỹ Hương A. Căn nhà thứ 2 bàn giao cho đoàn viên Quách Hoàng Anh - CĐCS Trường Tiểu học Mỹ Tú C.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện Mỹ Tú bàn giao nhà cho đoàn viên Trương Thu Thủy.

Hai căn nhà được xây dựng theo kết cấu nhà cấp 4, bán kiên cố với nền gạch men, vách tường và mái tol, mỗi căn nhà được hỗ trợ 50 triệu đồng từ nguồn Quỹ Mái ấm Công đoàn của LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng.

Phát biểu tại buổi bàn giao nhà, đồng chí Trần Ngọc Giang Nam - Chủ tịch LĐLĐ huyện Mỹ Tú chúc mừng gia đình 2 đoàn viên có căn nhà mới để ổn định cuộc sống, mong muốn gia đình tiếp tục trang trí ngôi nhà ngày càng khang trang, sạch, đẹp; các đoàn viên và gia đình yên tâm lao động và công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

PHƯƠNG ANH