Thêm phúc lợi cho đoàn viên, người lao động ở Sóc Trăng
Đoàn viên, người lao động ở các CĐCS trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện Trần Đề (tỉnh Sóc Trăng) sẽ được hỗ trợ từ 500.000 - 1.000.000 đồng khi mua xe máy thông qua Chương trình “Nâng cao phúc lợi, lợi ích cho đoàn viên, người lao động” vừa được ký kết.

Ngày 12.4, Liên đoàn Lao động huyện Trần Đề (tỉnh Sóc Trăng) và Công ty TNHH Xe máy Thanh Vân (Trần Đề, Sóc Trăng) ký kết Chương trình “Nâng cao phúc lợi, lợi ích cho đoàn viên, người lao động”.

Theo nội dung ký kết, trong suốt thời gian thỏa thuận hợp tác (2 năm) đoàn viên, người lao động của các Công đoàn cơ sở, nghiệp đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện Trần Đề khi mua xe máy tại Công ty TNHH Xe máy Thanh Vân sẽ được giảm 500.000 đồng cho xe có giá trị dưới 50 triệu đồng; giảm 1.000.000 đồng cho xe có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên; giảm giá 5% trên mỗi hóa đơn khi thực hiện dịch vụ, sửa chữa .

Ngoài ra đoàn viên, người lao động vẫn được hưởng ưu đãi cộng chung trong suốt thời gian các chương trình khuyến mãi khác đang diễn ra.

LĐLĐ huyện Trần Đề (tỉnh Sóc Trăng) và Công ty TNHH MTV xe máy Thanh Vân ký kết thoả thuận phúc lợi cho đoàn viên

Về phía Liên đoàn Lao động huyện Trần Đề (tỉnh Sóc Trăng) có văn bản chỉ đạo các Công đoàn cơ sở, nghiệp đoàn cơ sở trực thuộc thông báo, phổ biến, tuyên truyền về nội dung thỏa thuận hợp tác giữa 2 bên đến đoàn viên, người lao động biết để tham gia và thụ hưởng giá trị ưu đãi.

Theo Liên đoàn Lao động huyện Trần Đề, việc ký kết Chương trình “Nâng cao phúc lợi, lợi ích cho đoàn viên, người lao động” nhằm giúp cho đoàn viên, người lao động được mua, sử dụng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng với giá thấp hơn thị trường.

PHƯƠNG ANH