TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

戻る
Liên đoàn Lao động huyện Long phú sơ kết hoạt động công đoàn quý III năm 2023
Chiều ngày 10.10, Liên đoàn lao động huyện Long Phú tổ chức sơ kết hoạt động công đoàn quí III năm 2023 và tổng kết công đoàn các trường học năm 2022 -2023.
Đến dự có đồng chí Lê Việt Triều - Trưởng ban Chính sách pháp luật và Quan hệ lao động Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Trương Thị Loan Anh - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, cùng các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động huyện, các đồng chí Chủ tịch các Công đoàn cơ sở trên toàn huyện. 
Trong quý III/2023, các cấp Công đoàn trên địa bàn huyện Long Phú đã có những hoạt động thiết thực chăm lo đời sống và các hoạt động xã hội khác như: Hỗ trợ sửa chữa nhà mái ấm công đoàn cho 02 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi căn trị giá 20 triệu đồng và cất mới 03 căn cho 3 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn bức xúc về nhà ở. Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Long Phú chỉ đạo các CĐCS tùy theo điều kiện thực tế có kế hoạch phối hợp các đoàn thể cùng cấp tổ chức họp mặt,vui chơi, tặng quà cho con đoàn viên của đơn vị. Kết quả có 61/76 CĐCS tổ chức cho 3.152 cháu vui chơi  và tặng 1.537 phần quà với tổng kinh phí trên 360 triệu đồng. 
 
Khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc
 
LĐLĐ huyện Long Phú phối hợp với Công an huyện, Hội cựu chiến binh huyện, Đảng uỷ xã Tân Thạnh, tổ chức họp mặt trung thu với chủ đề “Vầng trăng tuổi thơ” cho con đoàn viên công đoàn và thiếu nhi huyện Long phú. Chương trình gồm: Hội thi làm lồng đèn, tiệc buffet, múa lân, thi hái hoa dân chủ, văn nghệ, trình diễn thời trang. Tặng 255 phần quà với tổng kinh phí trên 100 triệu đồng từ nguồn vận động doanh nghiệp, mạnh thường quân và một phần kinh phí của LĐLĐ huyện (gồm bánh, kẹo, lồng đèn,…). 
Nhân dịp này, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện tặng 05 kỷ niệm chương vì sự nghiệp công đoàn cho 05 cá nhân và 01 cờ thi đua của liên đoàn lao động tỉnh, 04 bằng khen cho 01 tập thể 03 cá nhân thành tích xuất sắc trong năm học 2022 - 2023.
 
Trần Duy Khánh - LĐLĐ huyện Long Phú

liên kết web