TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

戻る
Tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động
Sáng ngày 8.9, Công đoàn ngành Giáo dục Sóc Trăng tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2022-2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Đến dự có đồng chí Châu Tuấn Hồng - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, đại diện liên đoàn lao động các huyện, thị xã, thành phố và các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Ngành Giáo dục tỉnh Sóc Trăng.

Công đoàn ngành Giáo dục có 45 công đoàn cơ sở với 2.710 đoàn viên. Trong năm học 2022-2023, cán bộ, nhà giáo, người lao động đều có tinh thần trách nhiệm trong công tác, tích cực tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động do ngành và công đoàn đề ra.

Trong năm, công đoàn ngành đã xét, đề nghị Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Sóc Trăng hỗ trợ Quỹ “Mái ấm công đoàn” cho 3 cán bộ, nhà giáo xây dựng nhà với tổng số tiền 150 triệu đồng; trao quà cho 87 cán bộ, nhà giáo, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán với tổng số tiền hỗ trợ 50 triệu đồng .

 

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng trao cờ của Công đoàn giáo dục Việt Nam cho công đoàn cơ sở có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và hoạt động công đoàn năm học 2022-2023.

 

Công đoàn ngành Giáo dục và các công đoàn cơ sở cũng đã tổ chức thành công đại hội nhiệm kỳ 2023 – 2028. Sau đại hội, các cấp công đoàn chủ động xây dựng quy chế làm việc, kịp thời tuyên truyền, triển khai nghị quyết đại hội đến đoàn viên, người lao động.

 

Lãnh đạo Sở Giáo dục tỉnh Sóc Trăng tặng cờ thi đua của LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng cho đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và hoạt động công đoàn năm học 2022-2023.

 

Phát biểu tại hội nghị, ông Châu Tuấn Hồng, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng biểu dương những kết quả đạt được của Công đoàn ngành Giáo dục. Đề nghị, thời gian tới cần tiếp tục thực hiện tốt công tác dân chủ cơ sở, chú trọng phối hợp tổ chức đối thoại với nhà giáo, người lao động.

Công đoàn ngành Giáo dục cần lắng nghe tâm tư, nguyện vọng chính đáng của nhà giáo, người lao động để cùng lãnh đạo các đơn vị chia sẻ, giải quyết những khó khăn của đoàn viên.

 

Tặng bằng khen của Công đoàn giáo dục Việt Nam, LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng và công đoàn ngành giáo dục cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

 

Dịp này, có 3 tập thể đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và hoạt động công đoàn năm học 2022-2023 đã được trao tặng cờ thi đua của LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng.

Ngoài ra, các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc khác cũng được trao tặng cờ thi đua, bằng khen, giấy khen của Công đoàn Giáo dục Việt Nam, LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng và công đoàn ngành.

PHƯƠNG ANH


liên kết web