TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

戻る
LĐLĐ tỉnh phối hợp với BHXH tỉnh tuyên truyền, đối thoại về chính sách BHXH, BHYT cho người sử dụng lao động và người lao động
Ngày 23.5, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức tuyên truyền, đối thoại chính sách BHXH, BHYT cho người sử dụng lao động và người lao động tại Liên đoàn Lao động Thị xã Vĩnh Châu và Liên đoàn Lao động huyện Trần Đề.

           Đến dự, có đồng chí Lê Việt Triều - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Chính sách pháp luật và Quan hệ Lao động; đại diện lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh, LĐLĐ Thị xã Vĩnh Châu, LĐLĐ huyện Trần Đề cùng với 70 đại biểu là người sử dụng lao động và người lao động trên địa bàn Thị xã Vĩnh Châu và huyện Trần Đề.

Tuyên truyền, đối thoại BHXH, BHYT tại LĐLĐ huyện Trần Đề 

             Tại buổi tuyên truyền, đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và các phòng nghiệp vụ BHXH tỉnh đã tuyên truyền phổ biến đến người sử dụng lao động, người lao động nắm bắt đầy đủ các chính sách, pháp luật BHXH, BHYT, nhất là những quy định mới về Luật BHXH, BHYT. 

Tuyên truyền, đối thoại BHXH, BHYT tại LĐLĐ Thị xã Vĩnh Châu

             Các đại biểu đã có nhiều ý kiến trao đổi về chính sách Bảo hiểm xã hội một lần, bảo hiểm thất nghiệp liên quan đến người lao động; về phía người sử dụng lao động đề nghị các ngành chức năng hỗ trợ tuyên truyền về Bộ Luật Lao động, Bảo hiểm xã hội, các chính sách, chế độ lao động,…

Người lao động tại Công ty Cổ phần Cấp Nước Sóc Trăng đặt câu hỏi đến đại diện BHXH tỉnh 

            Đại diện LĐLĐ tỉnh và Bảo hiểm xã hội tỉnh đã trả lời cụ thể và đúng theo quy định về Luật mới ban hành. Thông qua công tác tuyên truyền, đối thoại nhằm kịp thời tháo gỡ những vướng mắc trong quá trình thực hiện Luật BHXH, BHYT và các chế độ chính sách liên quan đến người sử dụng lao động và người lao động. 

         Trước đó, buổi tuyên truyển, đối thoại về Bảo hiểm xã hội và Bảo hiểm Y tế đã được tổ chức tại Công ty Cổ phần Cấp Nước Sóc Trăng thu hút đông đảo người lao động tham dự. 

AK


văn bản mới
liên kết web