TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

戻る
Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật Quốc hội trao quà cho công nhân lao động Sóc Trăng
Chiều ngày 22/01, đồng chí Hoàng Thanh Tùng - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội đã đến thăm và tặng quà cho đoàn viên, người lao động trong Khu công nghiệp An Nghiệp.

Cùng đi có đồng chí Lâm Văn Mẫn - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Tô Ái Vang - Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng; đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh.

Đồng chí Hoàng Thanh Tùng và đồng chí Lâm Văn Mẫn tặng quà cho công nhân lao động trong Khu công nghiệp An Nghiệp (Sóc Trăng)

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho đoàn viên, công nhân lao động của Công ty Cổ phần Thủy sản sạch Việt Nam và Công ty Cổ phần Chế biến thủy sản Tài Kim Anh trong Khu công nghiệp An Nghiệp. Tại các doanh nghiệp, đồng chí Hoàng Thanh Tùng đã thông tin những điểm nhấn nổi bật về tình hình kinh tế - xã hội trong năm 2023 của Việt Nam nói chung và của tỉnh Sóc Trăng nói riêng. Đặc biệt là quan tâm thực hiện Dự án Thiết chế Công đoàn với quy mô trên 5 ha, dự kiến xây dựng hơn 1.000 căn nhà ở xã hội cho công nhân để người lao động an tâm lao động sản xuất, đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp, của tỉnh nhà.

Dịp này, đồng chí Hoàng Thanh Tùng và lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng đã trao tặng 100 phần quà cho đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn của Công ty Cổ phần Chế biến thủy sản Tài Kim Anh và Công ty Cổ phần Thủy sản sạch Việt Nam, mỗi phần quà 1,3 triệu đồng (gồm 1 triệu đồng tiền mặt và nhu yếu phẩm thiết yếu).

Đồng chí Hoàng Thanh Tùng và đồng chí Lâm Văn Mẫn tặng quà cho công nhân lao động nhân dịp Tết Nguyên đán 2024

Đồng thời, động viên đoàn viên, công nhân lao động của các công ty nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, chúc toàn thể cán bộ, người lao động các đơn vị đón Xuân mới mạnh khỏe, vui tươi, hạnh phúc, phấn đấu phát triển kinh tế, đóng góp cho sự phát triển của địa phương.

PHƯƠNG ANH


liên kết web