Khối thi đua số 1 về nguồn tại Khu căn cứ Tỉnh ủy Sóc Trăng
Ngày 10/8, Khối thi đua số 1 trực thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng tổ chức hoạt động tham quan về nguồn chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024).

Đến dự, có đồng chí Huỳnh Văn Cương - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo - Nữ công LĐLĐ tỉnh cùng các đoàn viên khối thi đua số 1.

Khối thi đua số 1 về nguồn tại Khu căn cứ Tỉnh ủy Sóc Trăng (xã Mỹ Phước, huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng)

Rừng tràm Mỹ Phước – Khu di tích căn cứ Tỉnh ủy Sóc Trăng là một minh chứng cho một giai đoạn lịch sử trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc của Đảng bộ, quân và dân Sóc Trăng – Khu di tích lịch sử cách mạng – căn cứ của lòng dân. Tại đây, đoàn đã thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, nghe kể truyện truyền thống; tặng quà 50 phần cho gia đình chính sách, đoàn viên khó khăn và con đoàn viên khó khăn tại địa phương.

Hoạt động nhằm tạo điều kiện cho các đoàn viên, người lao động trong khối 1 được giao lưu, tham quan thực tế, tìm hiểu di tích lịch sử của tỉnh nhà. Đồng thời thể hiện tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị. Qua đó góp phần củng cố nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Công đoàn và đoàn viên công đoàn.

ANH KHOA