חזרה
Trao 130 phần quà cho đoàn viên, người lao động ở huyện Mỹ Tú
Chiều 27.5, Liên đoàn Lao động huyện Mỹ Tú (tỉnh Sóc Trăng) phối hợp Huyện đoàn và Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và đầu tư Tươi Mart tổ chức Lễ trao quà hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2024.

Đến dự có các đồng chí: Lê Việt Triều - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Chính sách pháp luật- quan hệ lao động Liên đoàn đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Lê Thanh Vị - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Nguyễn Thanh Phong - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện; Cùng Lãnh đạo ban, ngành, đoàn thể huyện và 130 đoàn viên, người lao động.

Đại diện LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng cùng lãnh đạo huyện Mỹ Tú trao quà cho đoàn viên, người lao động

Dịp này, các đại biểu đã trao tặng 130 phần quà cho đoàn viên, người lao động có bệnh hiểm nghèo, tai nạn lao động và có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Mỗi phần quà gồm một số nhu yếu phẩm trị giá 500 nghìn đồng do Công ty TNHH thương mại và đầu tư Tươi Mart tài trợ. Được biết, Công ty TNHH thương mại và đầu tư Tươi Mart đợt này hỗ trợ huyện Mỹ Tú 300 phần quà, ngoài những phần quà trao tại buổi lễ, Liên đoàn lao động huyện sẽ tiếp tục phối hợp công đoàn cơ sở tặng số quà còn lại cho công đoàn viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện trong thời gian tới.

Theo Liên đoàn Lao động huyện Mỹ Tú, hoạt động này nhằm làm tốt công tác đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, công nhân lao động của các cấp Công đoàn trong huyện. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền, chủ doanh nghiệp và toàn xã hội đối với công nhân, người lao động huyện nhà.

ANH KHOA