חזרה
LĐLĐ tỉnh đến thăm, tặng quà cho đoàn viên tại LĐLĐ huyện Kế Sách
Ngày 24.5, đồng chí Lê Văn Phải - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh làm trưởng đoàn cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà cho đoàn viên, người lao động bị bệnh hiểm nghèo trên địa bàn huyện Kế Sách.

Tại mỗi nơi đến, đồng chí Lê Văn Phải - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, động viên tinh thần, bày tỏ sự cảm thông và động viên các đoàn viên sớm hồi phục sức khỏe.

Đồng chí Lê Văn Phải - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cùng đoàn công tác đến thăm, tặng quà cho đoàn viên

Dịp này, đoàn công tác của Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao tặng mỗi trường hợp 01 triệu đồng, Liên đoàn Lao động huyện Kế Sách trao tặng 300 nghìn đồng.

Món quà hỗ trợ tuy không nhiều nhưng đó là sự sẻ chia những khó khăn trước mắt, tạo niềm tin động lực để mỗi gia đình đoàn viên nỗ lực cố gắng trong lao động cũng như trong cuộc sống. Qua đó khẳng định vai trò của tổ chức Công đoàn trong đại diện chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động.

LĐLĐ huyện Kế Sách