חזרה
Sinh hoạt Chuyên đề "Chăm sóc sức khỏe sinh sản" cho nữ cán bộ, đoàn viên Công đoàn
Chiều ngày 19/10, Công đoàn Viên chức tỉnh đã tổ chức buổi Họp mặt ôn truyền thống Hội LHPN Việt Nam và sinh hoạt chuyên đề “Chăm sóc sức khoẻ sinh sản” cho nữ cán bộ và đoàn viên công đoàn nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023); 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2010 - 20/10/2023).

Đến dự, có đồng chí Trịnh Thị Bảo Khuyên - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Đoàn Thị Chiến - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh; Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Thị Thu Vân - Phó Giám đốc Thường trực Bệnh viện Quốc tế Phương Châu Sóc Trăng, cùng 180 nữ cán bộ, đoàn viên công đoàn thuộc 63 CĐCS trực thuộc.

Các đại biểu đã được ôn lại truyền thống 93 năm thành lập và phát triển của Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam, bên cạnh đó các nữ cán bộ, đoàn viên công đoàn còn được Bác sĩ chuyên khoa 1 Kim Ngọc Tuyền - Khoa sản phụ bệnh viện Quốc tế Phương Châu Sóc Trăng chia sẽ những kiến thức bổ ích về chăm sóc sức khoẻ sinh sản cho phụ nữ.
Buổi họp mặt được tổ chức vui tươi, ấm ám, qua đó các đại biểu đã được báo cáo viên phổ biến kiến thức, giải đáp những thắc mắc xung quanh các vấn đề được đại biểu quan tâm về cách chăm sóc sức khoẻ sinh sản, cách phòng ngừa các bệnh của phụ nữ sao cho đúng cách. Qua đó đã giúp các nữ cán bộ, đoàn viên công đoàn trang bị cho mình những kiến thức cơ bản và bổ ích giúp bản thân có thể tự chăm sóc bảo vệ sức khoẻ của mình tốt hơn.

Các nữ đoàn viên chụp ảnh lưu niệm

Dịp này Công đoàn Viên chức tỉnh đã trao tặng 180 phần quà cho các đại biểu nữ cán bộ và đoàn viên công đoàn, góp thêm phần vui tươi và ý nghĩa cho ngày 20/10 của các chị em Phụ nữ.

TRUNG HIẾU