חזרה
LĐLĐ huyện Mỹ Tú trao "Mái ấm Công đoàn"
Ngày 12.5, Liên đoàn Lao động huyện Mỹ Tú phối hợp với công đoàn cơ sở xã Thuận Hưng tổ chức bàn trao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho anh Trịnh Ngọc Hiện là đoàn viên Công đoàn cơ sở xã Thuận Hưng.

Tham dự buổi lễ, có đồng chí Trần Ngọc Giang Nam - Chủ tịch LĐLĐ huyện; đồng chí Võ Hồng Tha - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện; đồng chí Dương Xuân - Chủ tịch Công đoàn cơ sở xã Thuận Hưng và gia đình đoàn viên.

Đồng chí Trần Ngọc Giang Nam đã trao quyết định hỗ trợ “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên với số tiền 40 triệu đồng, gia đình, người thân của đoàn viên hỗ trợ 70 triệu đồng, căn nhà được xây dựng với tổng số tiền 110 triệu đồng.

Thay mặt gia đình, đồng chí gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Mỹ Tú Công đoàn; Công đoàn cơ sở Xã Thuận Hưng đã qua thời gian quan tâm, hỗ trợ và chia sẻ những khó khăn của gia đình để có được sự thoải mái vui vẻ, đó không chỉ là ước mơ của gia đình mà còn là động lực để giúp anh an tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Thành Tín