Ra mắt mô hình Công đoàn với chuyển đổi số
Theo đó, đoàn viên công đoàn ở bộ phận một cửa là người trực tiếp, tiếp nhận và thực hiện dịch vụ công trực tuyến.
Huyện Mỹ Tú (Sóc Trăng) ra mắt mô hình Công đoàn với chuyển đổi số
Thứ 2 và thứ 4 hàng tuần bố trí 4 đoàn viên công đoàn/ngày tham gia trực tiếp vận động, tuyên truyền, hướng dẫn người dân sử dụng các loại hình dịch vụ công trực tuyền và trực tiếp hỗ trợ hướng dẫn người dân thực hiện các thao tác, cung cấp các thông tin trong quá trình thực hiện hồ sơ trực tuyến.
Theo Công đoàn cơ sở thị trấn Huỳnh Hữu Nghĩa, việc ra mắt mô hình "Công đoàn với chuyển đổi số" nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của cán bộ, công chức đơn vị tích cực tham gia thực hiện dịch vụ công trực tuyến và cuộc họp không giấy.
Đoàn viên công đoàn ở bộ phận một cửa trực tiếp, tiếp nhận và thực hiện dịch vụ công trực tuyến
Đồng thời tuyên truyền, hướng dẫn mọi người sử dụng các loại hình dịch vụ công trực tuyến nhằm từng bước nâng cao nhận thức, ý nghĩa, tầm quan trọng và tiện ích của việc chuyển đổi số đối với các lĩnh vực đời sống kinh tế, xã hội; giúp người dân có những công cụ thật sự thuận tiện khi thực hiện các thủ tục hành chính.
PHƯƠNG ANH
Cụm thi đua số 2 Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức hoạt động giáo dục truyền thống cách mạng
Tham dự hoạt động có đồng chí Đoàn Thị Chiến - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh; đồng chí Bạch Quốc Thống - Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp - Cụm trưởng Cụm thi đua số 2 và cùng đại diện các Công đoàn cơ sở thuộc Cụm thi đua số 2.
Đoàn đã đến dâng hương và tham quan, tìm hiểu di tích lịch sử, văn hóa Di tích Khu căn cứ Tỉnh ủy Sóc Trăng và tri ân các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.
Cụm thi đua số 2 chụp ảnh lưu niệm tại di tích Khu căn cứ Tỉnh ủy Sóc Trăng.
Dịp này, đoàn cũng trao tặng 30 phần quà cho học sinh nghèo vượt khó học tốt trên địa bàn xã Mỹ Phước, huyện Mỹ Tú, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng, nhằm tạo động lực để các em học sinh phấn đấu học tập tốt, trở thành con ngoan, trò giỏi.
Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm tuyên truyền đến cán bộ, đoàn viên về truyền thống cách mạng của dân tộc Việt Nam nói chung và vùng đất Sóc Trăng nói riêng; lòng yêu nước, chủ nghĩa anh hùng, ý chí tự lực, tự cường và tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc. Thông qua các hoạt động của Cụm để giao lưu, chia sẽ, phối hợp học tập kinh nghiệm trong công tác; qua đó phát huy tinh thần đoàn kết, thương yêu, “lá lành đùm lá rách” của cán bộ, đoàn viên thuộc Cụm thi đua số 2.
CĐCS Sở Tư pháp
Các tin liên quan | Ngày đăng |
---|---|
Thành lập Nghiệp đoàn bán vé số thứ 2 | 31/07/2024 |
Trao 2 Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên khó khăn về nhà ở tại huyện Mỹ Tú | 31/07/2024 |
Trao 2 căn nhà Đại đoàn kết cho đoàn viên ở Thị xã Ngã Năm | 30/07/2024 |
Trao nhà ở cho đoàn viên ở huyện cù lao sông Hậu | 30/07/2024 |
Công đoàn huyện Long Phú chung sức xây dựng nông thôn mới | 30/07/2024 |
