TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

חזרה
Xã Mỹ Bình, Mỹ Quới vui đón Trung Thu
Chiều ngày 11/9, tại 02 xã Mỹ Bình và Mỹ Quới tổ chức đón Tết Trung Thu với chủ đề “Mừng Tết Trung Thu” cho các cháu thiếu nhi là con đoàn viên, CNVCLĐ trên địa bàn xã. Đến dự, có đồng chí Ngô Thái Chân - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng.

        Nằm cách trung tâm hành chính tỉnh Sóc Trăng khoảng 60km hướng về Bạc Liêu, Mỹ Bình và Mỹ Quới thuộc xã đặc biệt khó khăn của Thị xã Ngã Năm, vì vậy việc tổ chức các hoạt động vui chơi cho các em thiếu nhi cũng gặp rất nhiều khó khăn.

Đ/c Ngô Thái Chân - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh trao quà cho các em học sinh

          Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu; nhằm nâng cao trách nhiệm của mỗi gia đình, cộng động và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Với mong muốn tổ chức cho thiếu nhi được vui chơi, đón tết Trung thu trong không khí vui tươi, bổ ích. Tại 02 xã trên, đồng chí Ngô Thái Chân đã trao 125 phần quà (gồm bánh trung thu, kẹo, lồng đèn) cho các cháu thiếu nhi là con đoàn viên, CNVCLĐ nghèo, khó khăn. 

    TK


văn bản mới
liên kết web