Trung Thu đến với các em học sinh nghèo tại xã Thạnh Thới Thuận – Huyện Trần Đề
Nhân dịp Tết Trung Thu, sáng ngày 23/9/2017, Ban Chấp hành Chi đoàn LĐLĐ tỉnh phối hợp với BCH Chi đoàn Văn phòng HĐND tỉnh, BCH Chi đoàn Hội Nông dân tỉnh tổ chức thăm, tặng quà cho các em học sinh nghèo học giỏi tại Xã Thạnh Thới Thuận – Huyện Trần Đề nhân dịp Tết Trung Thu.

Trao tặng quà cho các em học sinh nghèo, học giỏi

Tham dự buổi tặng quà, có các đồng chí đại diện Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, huyện Đoàn huyện Trần Đề, các đồng chí Ban Chấp hành của các Chi đoàn phối hợp tham gia; về phía Xã Thạnh Thới Thuận, có đồng chí Nguyễn Văn Đô – Bí thư Đảng ủy; các đồng chí lãnh đạo đại diện các cơ quan, đoàn thể của Xã và cùng với 40 em học sinh nghèo, học giỏi.
          Sau phần nghi thức và phát biểu nêu lên ý nghĩa và sự quan tâm đối với các em học sinh nghèo, học giỏi; đại diện các đơn vị phối hợp đã    tặng 40 suất quà, mỗi suất trị giá 150.000 đồng, cùng với 400 quyển tập. Hoạt động này nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, công chức, đoàn viên, thanh niên đối với công tác chăm sóc, bảo vệ,  giáo dục trẻ em ở các vùng nông thôn, vùng xa còn khó khăn, tạo điều kiện cho mọi trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, môi trường an toàn, lành mạnh nhân dịp “Tết Trung thu” năm 2017.

BCH Chi đoàn LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng