TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Vissza
Trao giải cuộc thi ảnh “Nét đẹp Công đoàn và người lao động” trên mạng xã hội Facebook
Chiều ngày 02/10, Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động Công đoàn Quý III năm 2019. Đến dự, có đồng chí Lưu Văn Xem - Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Sóc Trăng.

       

Đ/c Lưu Văn Xem - Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy trao giải A

       Sau hơn 1 tháng diễn ra (từ ngày 10/6 - 15/7/2019) với 163 tác phẩm dự thi, Ban Tổ chức cuộc thi ảnh “Nét đẹp Công đoàn và người lao động” trên mạng xã hội Facebook đã tiến hành tổng kết trao giải cho 11 tác phẩm đạt giải gồm: Tác phẩm Cùng chung hạnh phúc đạt giải A;  Tác phẩm Phân loại rác thải và tác phẩm Mưu sinh từ những xe “rác” đạt giải B; Tác phẩm Gương sáng người thầy vùng sâu và tác phẩm Nạo vét hố ga đạt giải C; Giải Khuyến khích gồm các tác phẩm Sân trường, Nhộn nhịp cảng cá Trần Đề và tác phẩm Tổng vệ sinh; Các tác phẩm được yêu thích nhất gồm Khéo tay, Chia sẻ yêu thương nhận nụ cười và tác phẩm Nền móng vững chắc để vươn cao những công trình. 

Đ/c Ngô Thái Chân - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao giải B

Đ/c Nguyễn Văn Thanh - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao giải C

Đ/c Lục Bích Phúc - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao giải C

Đ/c Trịnh Thị Bảo Khuyên - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao giải Khuyến Khích và các tác phẩm yêu thích nhất

        Qua cuộc thi đã cho thấy mạng xã hội Facebook có sức lan tỏa, truyền tải rất nhanh các thông tin, đây cũng là kênh để các cấp Công đoàn trong tỉnh có thể truyền thông rộng rãi, thu hút đoàn viên, CNVCLĐ trên địa bàn tham gia.

Ban TG-NC LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng

 


văn bản mới
liên kết web