TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Vissza
Trao 200 thùng sữa cho con đoàn viên, công nhân lao động do Công ty Nestlé tài trợ
Sáng ngày 28/1, Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức bàn giao, trao tặng 200 thùng sữa Milo Teen đến các cấp Công đoàn trực thuộc.

        Cụ thể, LĐLĐ tỉnh phân bổ đến các LĐLĐ huyện Mỹ Xuyên, Châu Thành, Trần Đề, LĐLĐ Thị xã Vĩnh Châu, Công đoàn các Khu Công nghiệp, Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Công trình Đô thị, Công ty Cổ phần Chế biến Thủy sản Út Xi.

Trao sữa cho phụ huynh các cháu tại LĐLĐ huyện Mỹ Xuyên

         Đồng chí Trịnh Thị Bảo Khuyên - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã gửi lời cảm ơn Báo Lao động và Công ty Nestlé tài trợ 200 thùng sữa Milo Teen cho con đoàn viên, công nhân lao động nghèo, khó khăn. Những phần quà trên rất ý nghĩa và thiết thực nhằm bổ sung thêm dinh dưỡng cho các cháu, đồng thời san sẻ gánh nặng trong việc mua sắm các nhu yếu phẩm cần thiết khi ngày Tết đang cận kề.

        Đồng chí Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh hi vọng trong thời gian tới, Công ty Nestlé sẽ tiếp tục đồng hành cùng tổ chức Công đoàn tỉnh nhà trong việc chăm lo cho đoàn viên, công nhân lao động.

Những thùng sữa Milo Teen được trao cho con công lao động tại huyện Châu Thành. 

         Chị Thạch Thị Liên - đoàn viên công đoàn cơ sở Chi nhánh Công ty Cổ phần Vĩnh Thành Đạt (Huyện Châu Thành) cho biết chị rất cảm động và gửi lời cảm ơn đến tổ chức Công đoàn đã gửi món quà cho con của Chị và các chị em tại Công ty, chị hứa sẽ cố gắng lao động tốt hơn trong năm mới 2022. 

Anh Khoa

    


văn bản mới
liên kết web