Thêm ngôi nhà giúp đoàn viên được an cư lạc nghiệp
Chiều 2.4, Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng tổ chức bàn giao nhà cho anh Sơn Quang - đoàn viên Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Công trình đô thị tỉnh Sóc Trăng.

Được biết, gia cảnh của anh Sơn Quang rất khó khăn, thuộc diện cận nghèo. Anh Quang là lao động mang lại nguồn thu nhập chính của gia đình. Với thu nhập khoảng 6,8 triệu đồng/tháng, ông phải phụng dưỡng cha mẹ già, vợ và 3 con đang tuổi ăn học. Vì vậy, căn nhà trước kia xuống cấp trầm trọng, dột nát nhưng vẫn không có điều kiện sửa chữa hay xây mới.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng bàn giao nhà cho đoàn viên Công đoàn Sơn Quang

Được sự hỗ trợ 50 triệu đồng từ Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Sóc Trăng, Công đoàn Cơ sở Công ty Cổ phần Công trình đô thị tỉnh Sóc Trăng hỗ trợ 10 triệu đồng, gia đình anh Quang đóng góp 10 triệu đồng để xây dựng căn nhà mới kiên cố, khang trang hơn.

Tại buổi bàn giao nhà, đồng chí Lê Văn Phải - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng - chúc mừng gia đình ông Quang có được căn nhà mới khang trang, kiên cố; mong đây là động lực để gia đình phát triển kinh tế, vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên thoát nghèo, yên tâm công tác.

ANH KHOA