Thành lập Công đoàn cơ sở Hội Khuyến học tỉnh Sóc Trăng
Sáng ngày 16/5, tại trụ sở các Hội đặc thù tỉnh Sóc Trăng, Công đoàn Viên chức tỉnh Sóc Trăng tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Hội Khuyến học tỉnh Sóc Trăng.

Đến dự, có đồng chí Đoàn Thị Chiến, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh; đồng chí Nguyễn Bá Nhiệm, Bí thư chi bộ, Chủ tịch Hội cùng toàn thể các đồng chí là đoàn viên của CĐCS Hội Khuyến học.

Tại Lễ công bố, Đồng chí Đoàn Thị Chiến - Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh công bố quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Hội Khuyến học tỉnh Sóc Trăng và trao quyết định thành lập, chỉ định đồng chí Lâm Sao giữ chức danh Chủ tịch Công đoàn cơ sở.

Đồng chí Đoàn Thị Chiến - Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh trao Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Hội Khuyến học tỉnh Sóc Trăng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đoàn Thị Chiến - Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh chúc mừng Hội Khuyến học tỉnh vừa thành lập công đoàn cơ sở, đồng thời hướng dẫn một số nhiệm vụ quan trọng mà công đoàn cơ sở và tổ chức đại hội trong vòng 12 tháng kể từ ngày thành lập; việc thành lập tổ chức Công đoàn tại đơn vị là việc làm thiết thực, thể hiện trách nhiệm của tổ chức, từ đó đáp ứng nguyện vọng của đoàn viên, người lao động, tăng cường được vai trò đại diện, bảo vệ quyền lợi của đoàn viên, người lao động.

Đồng chí Lâm Sao, Chủ tịch CĐCS Hội Khuyến học tiếp thu, ghi nhận những ý kiến chỉ đạo từ lãnh đạo Công đoàn cấp trên, sẽ tổ chức thực hiện các nhiệm vụ, xây dựng kế hoạch và triển khai các hoạt động công đoàn một cách hiệu quả, thiết thực, đảm bảo được quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động.

TRUNG HIẾU