Tập huấn bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ Công đoàn 2024
Ngày 17.6, Liên đoàn Lao động huyện Trần Đề phối hợp Trung tâm Chính trị huyện khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Công đoàn 2024.

Trong thời gian 3 ngày (từ 17 - 19.6), 270 đại biểu được học tập, triển khai 5 Chuyên đề về lý luận, thực tiễn về Chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên Chủ nghĩa xã hội ở nước ta; hệ thống chính trị ở Việt Nam; những nội dung, phương pháp hoạt động chủ yếu của Công đoàn cơ sở; Phương pháp hoạt động chủ yếu của công đoàn cơ sở; Những vấn đề chung về phong trào công nhân và công đoàn.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng

Theo đồng chí Hoa Trần Thế - Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Trần Đề, lớp tập huấn nhằm giúp các đại biểu nâng cao trình độ lý luận chính trị và kỹ năng nghiệp vụ công tác Công đoàn, góp phần thực tốt nhiệm vụ trong thời gian tới, xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh.

PHƯƠNG ANH