Sóc Trăng có Chủ tịch Liên đoàn Lao động mới
Ngày 22.6, tại LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng, Ban thường vụ Tỉnh ủy Sóc Trăng, Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam tiến hành trao các quyết định điều động phân công cán bộ chủ chốt LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng.

Dự buổi triển khai quyết định có đồng chí Huỳnh Văn Sum - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Sóc Trăng, đồng chí Trần Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực Tổng LĐLĐ Việt Nam cùng các đồng chí trong BCH LĐLĐ tỉnh khóa X.

Đồng chí Huỳnh Văn Sum - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Sóc Trăng trao quyết định

điều động phân công cán bộ (ảnh: Nhật Hồ)

Tại hội nghị, BTC Tỉnh ủy đã trao quyết định điều động phân công đồng chí Ngô Thái Chân thôi tham gia BCH, Ban Thường vụ Huyện ủy Kế Sách, điều động phân công tham gia BCH, BTV chỉ định làm Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng nhiệm kỳ 2018 -2023.

Lãnh đạo Tỉnh ủy Sóc Trăng cùng lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam

tặng hoa chúc mừng (ảnh: Nhật Hồ)

Hội nghị cũng tiến hành trao quyết định của Đoàn chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam cho đồng chí Ngô Thái Chân làm Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng.

Đồng chí Trần Thanh Hải, Phó Chủ tịch thường trực Tổng LĐLĐ Việt Nam

phát biểu tại buổi trao quyết định cho Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng (ảnh: Nhật Hồ)

Phát biểu tại buổi công bố quyết định, đồng chí Trần Thanh Hải, Phó Chủ tịch Thường trực Tổng LĐLĐ Việt Nam mong đồng chí Ngô Thái Chân sớm nắm bắt công việc, cùng với BCH, BTV LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đại hội X Công đoàn tỉnh Sóc Trăng đề ra.

Thay mặt Tỉnh ủy, đồng chí Huỳnh Văn Sum, Phó Bí Thư thường trực Tỉnh ủy Sóc Trăng mong đồng chí Ngô Thái Chân với cương vị mới luôn hoàn thành nhiệm vụ của mình mà Tỉnh ủy tin tưởng điều động, phân công đồng thời tạo mối đoàn kết, gắn bó tạo sự đồng thuận cao, tham mưu tốt cho Tỉnh ủy thực hiện tốt vai trò của công đoàn, giai cấp công nhân trong thời gian tới.

Đồng chí Ngô Thái Chân, SN 1975, quê quán huyện Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng, có trình độ thạc sĩ, cao cấp lý luận chính trị.

NHẬT HỒ