TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Vissza
NGHIỆP ĐOÀN XE ÔM THỊ TRẤN ĐẠI NGÃI TỒ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN
Để bảo vệ quyền lợi cho người lao động (NLĐ), đặc biệt giúp người lao động chấp hành tốt các quy định của pháp luật, cùng tham gia xây dựng văn minh đô thị, chiều ngày 05/8/2018 tại Hội trường Ủy ban Nhân dân Thị trấn Đại Ngãi, huyện Long Phú, Nghiệp đoàn xe ôm Thị trấn Đại Ngãi tổ chức lễ kết nạp đoàn viên Công đoàn. Đến dự, có đồng chí Trương Thị Loan Anh, Ủy viên Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh - Chủ tịch LĐLĐ huyện Long Phú; về phía Nghiệp đoàn có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Nghiệp đoàn và trên 40 đoàn viên dự.

Tại buổi lễ đồng chí Lý Văn Num, Chủ tịch Nghiệp đoàn đã trao Quyết định và thẻ đoàn viên Công đoàn cho 10 đoàn viên vừa mới được kết nạp; đồng thời, đồng chí cũng nêu rõ quyền, nhiệm vụ của đoàn viên công đoàn theo Điều lệ Công đoàn Việt Nam quy định khi tham gia tổ chức công đoàn, giúp đoàn viên hiểu trách nhiệm đối với tổ chức, cá nhân, gia đình và xã hội… để mỗi đoàn viên không ngừng phấn đấu trong công việc, cùng nhau góp phần xây dựng công đoàn vững mạnh.

 

Chủ tịch Nghiệp đoàn xe ôm thị trấn Đại Ngãi trao quyết định cho các đoàn viên

 

Nhân dịp sắp bước vào năm học mới 2018-2019, tại buổi lễ Liên đoàn Lao động huyện Long Phú cũng trao 290 quyển tập cho con các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn từ thỏa thuận hợp tác giữa LĐLĐ tỉnh và Cty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết Sóc Trăng về Chương trình tài trợ giáo dục cho đoàn viên, CNVCLĐ tỉnh Sóc Trăng. Mỗi phần quà, tuy giá trị không lớn nhưng đây cũng là sự quan tâm, động viên khích lệ các cháu vượt qua khó khăn, vươn lên học tốt./.

Trần Duy Khánh - LĐLĐ huyện Long Phú