TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Vissza
Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng Trao tiền hỗ trợ phẩu thuật tim cho con đoàn viên công đoàn bị bệnh tim bẩm sinh
Chiều ngày 23/10/2018, đồng chí Phạm Thanh Loan, UVBCH LĐLĐ tỉnh, đại diện Liên đoàn Lao động tỉnh đã đến thăm gia đình anh Trần Quốc Thái và chị Quách Xuân Hương, là đoàn viên CĐCS Hội LHPN - Đoàn TNCS HCM huyện, ngụ tại thị trấn Trần Đề, huyện Trần Đề có con bị bệnh tim bẩn sinh và trao số tiền 16 triệu đồng được trích từ nguồn quỹ Bảo trợ trẻ em Công đoàn Việt Nam, nhằm hỗ trợ một phần chi phí trong quá trình điều trị cho cháu Trần Anh Đức.

 

     Được biết, Cháu Trần Anh Đức (con anh Trần Quốc Thái và chị Quách Xuân Hương) sau khi sinh được 12 ngày cháu có dấu hiệu người tím tái, khó thở, gia đình chuyển cháu đến bệnh viện, bác sĩ chuẩn đoán cháu bị bệnh tim bẩn sinh và cháu đã trải qua 3 lần phẩu thuật. Hiện nay cháu đã qua cơn nguy kịch và đang tiếp tục điều trị. 
     Thay mặt  gia đình, Anh Trần Quốc Thái vô cùng cảm động và gửi lời cảm ơn chân thành tới lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và Quỹ Bảo trợ trẻ em Công đoàn Việt Nam đã hỗ trợ gia đình anh giảm bớt khó khăn trong cuộc sống để bé Trần Anh Đức được chăm sóc tốt hơn.
      Đây là hoạt động nằm trong Chương trình "Vì trái tim và nụ cười trẻ thơ" giai đoạn 2014 - 2018 của Tổng LĐLĐVN do Quỹ Bảo trợ Trẻ em của Công đoàn Việt Nam triển khai. Sự giúp đỡ, động viên kịp thời của các cấp công đoàn đã giúp cho các gia đình CNVCLĐ giảm bớt khó khăn trong quá trình điều trị bệnh lâu dài cho các cháu; đồng thời, giúp cho anh chị em đoàn viên, CNVCLĐ thêm yên tâm công tác, lao động sản xuất, gắn bó với cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và tổ chức công đoàn.
                                                                                                     

Thanh Loan