Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng trao mái ấm cho đoàn viên khó khăn về nhà ở
Ngày 17.4, Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng bàn giao nhà Đại đoàn kết cho ông Đào Thanh Dũng - Chủ tịch Nghiệp đoàn giao thông vận tải huyện Cù Lao Dung.

Được biết, hoàn cảnh của ông Đào Thanh Dũng khó khăn, thu nhập chỉ 2 triệu đồng/tháng, hiện các con cũng chưa có việc làm ổn định nên mọi chi phí trong gia đình đều phụ thuộc vào ông Dũng. Vì vậy, căn nhà trước đây xuống cấp trầm trọng nhưng gia đình không có khả năng để sửa chữa hay xây mới.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng bàn giao nhà cho ông Đào Thanh Dũng

Được Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng hỗ trợ 50 triệu đồng từ Quỹ vì người nghèo, gia đình ông Dũng góp thêm 30 triệu đồng nữa để xây nhà mới kiên cố, vững chắc hơn giúp ông yên tâm sinh sống, làm việc.

Phát biểu tại buổi bàn giao nhà, đồng chí Lê Văn Phải - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng - chúc mừng ông Dũng có ngôi nhà mới để an cư; mong muốn ông Dũng vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt công việc cũng như cùng các cấp Công đoàn tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước đến với người lao động.

ANH KHOA