TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Vissza
Liên đoàn Lao động huyện Long Phú tổ chức Họp mặt kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, 08 năm ngày Phụ nữ Việt Nam và tuyên truyền phổ biến giáo dục đời sống gia đình cho đoàn viên, NLĐ năm 2018
     Thiết thực chào mừng các ngày lễ, kỷ niệm trọng đại của đất nước, chào mừng Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, 08 năm ngày phụ nữ Việt Nam và thực hiện Kế hoạch số 27/KH-LĐLĐ, ngày 10 tháng 10 năm 2018 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Long Phú về việc tổ chức tuyên truyền phổ biến giáo dục đời sống gia đình cho đoàn viên, người lao động năm 2018.
     Sáng ngày 20/10/2018, tại UBND xã Song Phụng, huyện Long Phú, LĐLĐ huyện Long Phú tổ chức các hoạt động vui chơi với các môn như: kéo co, Múc nước đổ chai, đạp bong bóng và tuyên truyền phổ biến giáo dục đời sống gia đình cho đoàn viên, người lao động năm 2018. Đến dự có đ/c Thạch Thùy Trang, UVBTV, Chủ nhiệm UBKT LĐLĐ tỉnh; Đ/c Trang Thanh Sơn, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, các đ/c lãnh đạo LĐLĐ, HLPPN huyện; Đảng ủy-UBND xã Song Phụng cùng các đ/c Chủ tịch và đoàn viên các CĐCS-NĐ tham dự. 
     Tham gia các hoạt động vui chơi và nghe tuyên truyền phổ biến giáo dục đời sống gia đình lần này có gần 150 đoàn viên của 06 Công đoàn cơ sở trực thuộc trong huyện. LĐLĐ huyện Long Phú đã chuẩn bị các khâu tổ chức để cho đoàn viên, CNVCLĐ của các CĐCS-NĐ tập trung tham gia các hoạt động lần này, mặc dù đều rất bận rộn với công việc chuyên môn. Song, đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, nhằm đáp ứng nhu cầu đời sống tinh thần cho đoàn viên, CNVCLĐ; phát động phong trào luyện tập thể dục-thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, tạo sinh khí vui tươi, sôi nổi, tăng cường sức khỏe để học tập, lao động và công tác tốt; tạo sân chơi lành mạnh góp phần đẩy lùi các tệ nạn xã hội trong CNVCLĐ. Qua một ngày diễn ra các hoạt động vui chơi và tuyên truyền phổ biến giáo dục đời sống gia đình cho đoàn viên, người lao động năm 2018 đã thành công tốt đẹp. Kết quả Ban tổ chức đã trao nhiều phần quà và giải thưởng: giải nhất kéo co thuộc CĐCS trường Tiểu học Song Phụng, giải nhì CĐCS xã Song Phụng,  đồng giải ba là CĐCS Khối Dân vận Huyện ủy và Liên quân Trường mẫu giáo và Nghiệp đoàn xe Đại ngãi; Múc nước đổ chai giải nhất Liên quân Trường mẫu giáo và Nghiệp đoàn xe Đại ngãi, giải nhì CĐCS xã Song Phụng, đồng giải ba CĐCS Khối Dân vận Huyện ủy và Trường Tiểu học Song Phụng; Đạp bong bóng giải nhất Trường Tiểu học Song Phụng, giải nhì Liên quân Trường mẫu giáo và Nghiệp đoàn xe Đại ngãi Đại ngãi, đồng giải ba CĐCS Khối Dân vận Huyện ủy và CĐCS xã Song Phụng./.
 
 
Trần Duy Khánh - LĐLĐ huyện Long Phú