TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Vissza
Liên đoàn Lao động huyện Kế Sách trao nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên công đoàn khó khăn về nhà ở.
Thực hiện Quyết định số 195/QĐ-LĐLĐ, ngày 15/8/2018 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng về việc hỗ trợ xây dựng nhà ở “Mái ấm Công đoàn” cho anh Võ Văn Đương là đoàn viên Công đoàn cơ sở Cơ quan xã Xuân Hòa huyện Kế Sách.

      Qua thời gian thi công xây dựng, vào lúc 08 giờ, ngày 07/12/2018, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện và Công đoàn cơ sở Cơ quan xã Xuân Hòa đã làm lễ bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đồng chí Võ Văn Đương. Đến dự có lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy Ban nhân dân, Mặt trận Tổ quốc và các cơ quan đoàn thể xã Xuân Hòa cùng với gia đình và người thân của đồng chí Võ Văn Đương. Căn nhà được xây dựng tại ấp Cứ Mạnh, xã Xuân Hòa, huyện Kế Sách với số tiền 90 triệu đồng, trong đó Quỹ “Mái ấm Công đoàn” do LĐLĐ tỉnh hỗ trợ 30 triệu đồng, số còn lại là do gia đình đóng góp và sự hỗ trợ của người thân.

Ảnh bàn giao nhà cho đồng chí Võ Văn Đương

        Trong buổi lễ bàn giao đại diện lãnh đạo Đảng ủy xã phát biểu, động viên đồng chí Đương và gia đình đã có được ngôi nhà khang trang, ổn định, cố gắng gìn giữ và bảo quản để sử dụng lâu dài, an tâm công tác, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Ngọc Nguyên


văn bản mới
liên kết web