Liên đoàn Lao động huyện Cù Lao Dung phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Sóc Trăng tư vấn đào tạo nghề, giới thiệu việc làm và xuất khẩu lao động
Thực hiện Kế hoạch phối hợp số 420/KHPH-TTDVVL-LĐLĐ, ngày 17/7/2017 của Trung tâm Dịch vụ Việc làm tỉnh Sóc Trăng và Liên đoàn Lao động huyện Cù Lao Dung về thực hiện công tác thông tin thị trường lao động và giải quyết việc làm.
     Ngày 29/3/2018 đại diện lãnh đạo và các phòng chuyên môn Trung tâm Dịch vụ Việc làm tỉnh Sóc Trăng đến tư vấn đào tạo nghề, giới thiệu việc làm và xuất khẩu lao động tại hai đơn vị trường THPT trên địa bàn huyện Cù Lao Dung. Đến dự, có đồng chí Lê Việt Triều - Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Trâm - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động huyện; cùng lãnh đạo và hơn 200 học sinh hai trường THPT Đoàn Văn Tố và An Thạnh 3, huyện Cù Lao Dung.
     Qua buổi tư vấn giúp cho thanh thiếu niên (học sinh đang học tại các trường THPT) có kiến thức cơ bản về nghề và việc làm, đây là cơ sở tạo được sự hoài hòa về lao động và việc làm trên địa bàn huyện.
     Trong thời gian tới Liên đoàn Lao động huyện sẽ phối hợp với Trung tâm Dịch vụ Việc làm tỉnh Sóc Trăng tiếp tục tư vấn đào tạo nghề, giới thiệu việc làm và xuất khẩu lao động đợt 2 cho thanh niên trên địa bàn huyện.

LĐLĐ Cù Lao Dung