TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Vissza
LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng tập huấn nghiệp vụ phần mềm quản lý đoàn viên Công đoàn
Sáng ngày 21.10, LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng phối hợp Trung tâm đào tạo phát triển xã hội, Trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức tập huấn nghiệp vụ phần mềm quản lý đoàn viên Công đoàn. Đến dự, có đồng chí Ngô Thái Chân - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và cùng với 50 đồng chí là cán bộ Công đoàn chuyên trách; cán bộ CĐCS trực thuộc có đông đoàn viên.

        Lớp tập huấn được diễn ra trong 02 ngày (từ ngày 21-22/10), giảng viên sẽ hướng dẫn quy trình, cách thức đăng nhập hệ thống phần mềm; các thao tác, kỹ năng trong quản lý đoàn viên; công cụ quản lý báo cáo, thống kê; cập nhật dữ liệu đoàn viên lên phần mềm để được phê duyệt và gắn mã ID đoàn viên, gắn mã Vpoint của Vinaphone. 

        Việc đổi thẻ đoàn viên Công đoàn nhằm tích hợp các chương trình phúc lợi, ưu đãi, giảm giá dịch vụ, hàng hóa từ đó việc chăm lo đời sống và bảo vệ cho đoàn viên được tốt và hiệu quả hơn; đồng thời thực hiện quản lý số lượng đoàn viên, công đoàn cơ sở một cách chặt chẽ, đúng quy định; tạo điều kiện cho các cấp Công đoàn đặc biệt là cơ quan lãnh đạo thường xuyên nắm bắt thông tin về đoàn viên, góp phần nâng cao chất lượng công tác đoàn viên của các cấp Công đoàn trong tỉnh.  
     Dự kiến lớp tập huấn thứ hai sẽ được tổ chức vào cuối tháng 10/2019.

Trường Khoa 

    

 


văn bản mới
liên kết web