LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng bàn giao nhà cho đoàn viên khó khăn về nhà ở
Ngày 27.3, Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng tổ chức nghiệm thu và bàn giao nhà đại đoàn kết cho gia đình đoàn viên Trần Thái Tuấn - công đoàn cơ sở cơ quan xã Mỹ Tú (huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng).

Căn nhà có diện tích 67,5m2 được xây dựng khang trang kiên cố, tổng trị giá 150 triệu đồng. Trong đó, 50 triệu đồng được hỗ trợ từ Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Sóc Trăng, số còn lại do gia đình, người thân đóng góp thêm.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng cùng chính quyền địa phương bàn giao nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên Trần Thái Tuấn.

Anh Trần Thái Tuấn cho biết, hoàn cảnh kinh tế khó khăn nên phải sống trong căn nhà cấp 4 đã xuống cấp, không đảm bảo an toàn và không có khả năng để xây dựng. "Nhờ sự hỗ trợ kịp thời mà gia đình mới có ngôi nhà ở an cư lạc nghiệp", anh Tuấn chia sẻ.

Đồng chí Lê Văn Phải - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Sóc Trăng - chúc mừng gia đình ông Tuấn có được căn nhà mới khang trang, kiên cố; mong đây là động lực để gia đình phát triển kinh tế, vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên thoát nghèo, yên tâm công tác.

ANH KHOA