TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Vissza
LĐLĐ tỉnh ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Bảo hiểm PVI Tây Nam mang đến “Phúc lợi cho đoàn viên và người lao động”
Chiều ngày 29/6, Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng và Công ty Bảo hiểm PVI Tây Nam ký kết chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên và người lao động” trên địa bàn tỉnh.

        Dự lễ ký kết, có đồng chí Lục Bích Phúc – Phó Chủ tịch Thường trực phụ trách, các đồng chí Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; ông Nguyễn Thanh Phong – Giám đốc Công ty Bảo hiểm PVI Tây Nam.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và lãnh đạo Công ty Bảo hiểm PVI Tây Nam ký kết bản thỏa thuận hợp tác

        Theo bản thỏa thuận hợp tác, bên Công ty Bảo hiểm PVI Tây Nam sẽ cung cấp các loại bảo hiểm như: Bảo hiểm tai nạn hộ gia đình; Bảo hiểm tai nạn cá nhân; Bảo hiểm xe mô tô – xe máy; Bảo hiểm hộ tai nạn sử dụng điện cho đối tượng là đoàn viên, người lao động tại các hộ gia đình hoặc các tổ chức, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp có tổ chức Công đoàn, khi mua các sản phẩm của Công ty đoàn viên Công đoàn, người lao động cần xuất trình Thẻ đoàn viên, thẻ nhân viên,.. sẽ được giảm giá trực tiếp trên từng sản phẩm. Về phía LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng sẽ tuyên truyền về nội dung theo bản thỏa thuận hợp tác đã ký kết; tạo điều kiện cho Công ty thông tin, giới thiệu về các chương trình phúc lợi nêu trên đến đoàn viên và người lao động.

Đại diện Công ty giới thiệu các chính sách về Bảo hiểm

         Bên cạnh đó, hằng năm Công ty Bảo hiểm PVI Tây Nam phối hợp cùng LĐLĐ tỉnh thực hiện công tác xã hội, hưởng ứng, tham gia ủng hộ kinh phí cho các hoạt động chăm lo, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, CNVCLĐ nhân các dịp Tết Sum vầy, Tháng Công nhân,…do Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức.

        Được biết đến nay, LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng đã ký kết 18 bản thỏa thuận hợp tác với các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh mang đến nhiều phúc lợi cho đoàn viên, CNVCLĐ.

Trường Khoa

      


văn bản mới
liên kết web