TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Vissza
LĐLĐ huyện Mỹ Xuyên tổ chức trao quà cho công nhân lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022
Sáng ngày 26/01, tại Trung tâm văn hóa hội nghị, LĐLĐ huyện tổ chức trao 224 phần quà tết cho CNLĐ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn năm 2022. Đến dự có đồng chí Cao Minh Hường - Phó Bí thư Huyện ủy, đồng chí Ngô Quốc Tiệp - Phó Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, đồng chí Lê Minh Trí - Ủy viên BCH LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ huyện, cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo ban ngành, đoàn thể huyện.

         Tại buổi lễ, LĐLĐ huyện đã trao 224 phần quà trị giá 67 triệu đồng. Trong đó LĐLĐ tỉnh hỗ trợ 143 phần trị giá 43,6 triệu đồng (gồm 01 phần quà 01 triệu đồng cho người lao động mắc bệnh hiểm nghèo, 82 phần bằng tiền mặt và 60 phần bằng hiện vật, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng). Trao 01 căn nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên gặp khó khăn về nhà ở trị giá 50 triệu đồng. Ngoài ra LĐLĐ huyện đã vận đông 02 công ty Khánh Sủng và Minh Đăng 82 phần quà trị trên 26 triệu đồng để trao cho CNLĐ nghèo tại Công ty, nhằm góp phần cho người lao động được vui xuân đón Tết vui vẻ, đầm ấm.

Đ/c Lê Minh Trí - Chủ tịch LĐLĐ huyện trao quà cho đoàn viên, công nhân lao động

       Bên cạnh đó BTV LĐLĐ huyện chỉ đạo các CĐCS tổ chức nhiều hoạt động thiết thực vận động nhiều nguồn lực để chăm lo cho tết cho Đoàn viên CNVCLĐ, qua đó các CĐCS đã vận động được trên 3.000 phần quà trị giá trên 1,3 tỷ đồng để trao cho trên 3.000 đoàn viên CNVCLĐ trong dịp Tết.

       Phát biểu tại buổi lể lãnh đạo Huyện ủy biểu dương những hoạt động thiết thực để chăm tết cho CNLĐ nghèo, hoàn cảnh khó khăn của LĐLĐ huyện và mong rằng trong thời gian tới BTV LĐLĐ huyện cần quan tâm nhiều hơn nữa đến đời sống vật chất tinh thần cho CNVCLĐ, đặc biệt chú trọng đến CNVCLĐ nghèo hoàn cảnh khó khăn, để người lao động an tâm trong công tác cũng như trong lao động sản xuất; đồng thời, tạo niềm tin và thu hút người lao động tự nguyện gia nhập vào tổ chức Công đoàn, góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng lớn mạnh hơn.

                                                           Minh Trí - LĐLĐ huyện Mỹ Xuyên                                        


văn bản mới
liên kết web