LĐLĐ huyện Long Phú với công trình chào mừng Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7 gắn với xây dựng nông thôn mới
Sáng ngày 28.6, Liên đoàn Lao động huyện Long Phú ra quân trồng hoa lam chiều tím 2 bên tỉnh lộ 935B, ấp Hoà Hưng, xã Long Đức với chiều dài công trình là 3km

Tham gia có trên 400 đoàn viên, hội viên cùng lực lượng dân quân và người dân trên địa bàn.

Phong trào chung tay xây dựng nông thôn mới huyện Long Phú thu hút đông đảo đoàn viên, CNVCLĐ tham gia đặc biệt là nữ giới

Công trình có giá trị không lớn nhưng đặc biệt có ý nghĩa quan trọng Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019), đây là công trình nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của đoàn viên, hội viên và người dân trong việc chung tay xây dựng nông thôn mới, góp phần thực hiện tốt 3 khâu đột phá của Huyện uỷ Long Phú.

Nguyễn Thanh Phương