LĐLĐ huyện Kế Sách bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn”
Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội X Công đoàn huyện Kế Sách và nhằm kịp thời chăm lo tốt hơn nữa cho đoàn viên CNVCLĐ đặc biệt là đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Được sự hỗ trợ kinh phí xây nhà từ nguồn quỹ “Mái ấm Công đoàn” của LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng, sau gần 02 triển khai đến nay căn nhà đã cơ bản hoàn thành.

Ngày 05.4, LĐLĐ huyện Kế Sách phối hợp với CĐCS thị trấn Kế Sách tổ chức lễ bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên Công đoàn Lê Công Hành. Tham dự buổi lễ có đồng chí đồng chí Võ Văn Ngon - Chủ tịch LĐLĐ huyện; đồng chí Lê Thị Diễm Huyền - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện; lãnh đạo Đảng uỷ - UBND thị trấn Kế Sách cùng nhiều đồng nghiệp và người thân của gia đình đoàn viên Lê Công Hành.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện trao bảng tượng trưng nhà "Mái ấm Công đoàn"

Đây là 01 trong 03 căn nhà “Mái ấm Công đoàn” nằm trong kế hoạch của LĐLĐ huyện Kế Sách sẽ triển khai năm 2023. Căn nhà xây mới có diện tích là 64 m2, được xây dựng với trị giá 180 triệu đồng, trong đó số tiền hỗ trợ từ nguồn Quỹ “Mái ấm Công đoàn” là 50.000.000 đồng, cơ quan hỗ trợ 25.000.000 đồng, số tiền còn lại do người thân trong gia đình hỗ trợ giúp đỡ.

Tại buổi bàn giao, đồng chí Võ Văn Ngon Chủ tịch LĐLĐ huyện Kế Sách đã động viên, chia sẻ với gia đình đoàn viên công đoàn trong thời gian qua mặc dù gặp rất nhiều khó khăn nhưng bản thân đồng chí và gia đình đã nỗ lực vượt qua để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đây là sự động viên tinh thần để đồng chí Hành có thêm động lực, yên tâm công tác.

LĐLĐ huyện Kế Sách