TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Vissza
LĐLĐ huyện Cù Lao Dung bàn giao “Mái ấm Công đoàn”
Ngày 22/6, LĐLĐ huyện Cù Lao Dung tổ chức bàn giao nhà "Mái ấm Công đoàn" cho đoàn viên Nguyễn Văn Toàn - đoàn viên Công đoàn cơ cở cơ quan xã An Thạnh 3. Đến dự, có đồng chí Dương Hồng Hải - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện.

             Tại buổi bàn giao, đồng chí Dương Hồng Hải gửi lời chúc mừng đến gia đình đoàn viên Nguyễn Văn Toàn. Đồng thời hi vọng "Mái ấm Công đoàn" là nguồn động viên giúp cho gia đình anh Toàn sớm ổn định cuộc sống.

Bàn giao "Mái ấm Công đoàn"

           Nhận món quà ý nghĩa khi đón nhận Mái ấm công đoàn. Xúc động, anh Toàn chia sẽ: "Tôi phải một mình lo cho cho cả gia đình 04 khẩu, con thì trong tuổi đi học nên nếu chỉ trông chờ vào đồng lương hằng tháng làm sao nghĩ đến chuyện xây nhà để ở. Nhưng nhờ Công đoàn quan tâm, đồng thời được sự động viên của tổ chức, đồng nghiệp, người thân nên đã cố gắng chắt chiu thêm cho nên tôi mới có đủ khoản tiền để xây căn nhà mới, giúp bản thân tôi ổn định cuộc sống và gắn bó lâu dài với công việc”.

            Được biết, căn nhà của anh Toàn xây dựng mới với diện tích 60m2 với tổng chi phí gần 110 triệu đồng, trong đó được Ban Quản lý quỹ “Mái ấm Công đoàn” hỗ trợ 40 triệu, phần còn lại do người thân giúp đỡ.

LĐLĐ huyện Cù Lao Dung


văn bản mới
liên kết web