Cụm thi đua số 3 Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức về nguồn, viếng Đền thờ Bác Hồ
Ngày 18.5, Cụm thi đua số 3 Công đoàn Viên chức tỉnh Sóc Trăng tổ chức hoạt động giáo dục truyền thống cách mạng chào mừng kỉ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 - 19.5.2024).

Theo đó, đại diện các Công đoàn cơ sở Cụm thi đua số 3 đã đến viếng Đền thờ Bác Hồ tại xã An Thạnh Đông (huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng).

Tại đây, đoàn đã thắp hương, tri ân, tưởng nhớ công ơn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; nghe thuyết trình về quá trình xây dựng Đền thờ Bác Hồ tại xã An Thạnh Đông; thăm quan nơi trưng bày hiện vật.

Cụm thi đua số 3 Công đoàn Ciên chức tỉnh Sóc Trăng thắp hương viếng Đền thờ Bác Hồ

Theo Cụm thi đua số 3, việc tổ chức về nguồn nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, giúp các đoàn viên công đoàn phát huy tinh thần yêu nước, tự hào dân tộc; nâng cao cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó, giao lưu các thành viên trong cụm thi đua để phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ tại đơn vị.

Dịp này, đoàn đã gửi tặng 20 phần quà cho 20 hộ nghèo và trao 20 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại xã An Thạnh Đông.

Cụm thi đua số 3 tặng học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi

Cụm thi đua số 3 Công đoàn Viên chức tỉnh Sóc Trăng gồm 16 công đoàn cơ sở trực thuộc. Năm 2024, Công đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội tỉnh làm Cụm trưởng.

Cụm cũng vừa thống nhất ký kết Giao ước thi đua 2024, nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, tinh thần năng động, sáng tạo, thi đua lao động giỏi của cán bộ, công chức, viên chức góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị tại cơ quan, đơn vị, các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh của tỉnh.

ANH KHOA