TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Vissza
Công đoàn ngành Y tế tổ chức giao lưu “Cắm hoa tặng mình” Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Ngày 17/10, Ban Chấp hành Công đoàn ngành Y tế tổ chức sơ kết phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn Quý III.2019 và họp mặt nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 với 70 đồng chí tham dự.

Đồng chí Âu Nguyệt Đào - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế gợi ý thảo luận một số nhiệm vụ trọng tâm Quý IV.2019

        Trong quý III, Công đoàn ngành Y tế đã triển khai thực hiện các hoạt động thiết thực; đẩy mạnh công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động, điển hình như: đã ký kết bản thỏa thuận hợp tác với 03 đơn vị, giảm giá từ 5% - 20% khi sử dụng các dịch vụ trong giai đoạn từ 2018-2023; hỗ trợ sửa chữa và xây mới 05 căn nhà “Mái ấm Công đoàn” với số tiền 220 triệu đồng. Với tinh thần tương thân tương ái, Công đoàn Y tế tỉnh Sóc Trăng đã vận động đoàn viên, cán bộ, CCVC trong ngành quyên góp, ủng hộ Bác sĩ Trịnh Quang Diễn, nguyên Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Cù Lao Dung mắc bệnh hiểm nghèo với số tiền gần 270 triệu đồng.

Các nam đồng nghiệp tích cực hỗ trợ phần cắm hoa

         Tại hội nghị sơ kết, các công đoàn cơ sở thảo luận, đóng góp ý kiến các văn bản, kế hoạch được triển khai trong quý tới; tích cực chia sẻ các nội dung trong chương trình, công tác dân số kế hoạch hóa gia đình trong tình hình mới; công tác tổ chức đối thoại trong cơ quan, đơn vị.

Giao lưu "Cắm hoa tặng mình" 

          Đặc biệt, Công đoàn ngành đã tạo điều kiện cho các đồng chí tham dự buổi họp mặt có dịp gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động Công đoàn; tổ chức hoạt động “Cắm hoa tặng mình” tạo không khí sôi nổi, vui tươi, đầm ấm nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. 

   Công đoàn ngành Y tế tỉnh Sóc Trăng


văn bản mới
liên kết web