TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Vissza
Công đoàn ngành Y tế tỉnh Sóc Trăng Ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động
Sáng ngày 05/7/2018, Công đoàn ngành Y tế tỉnh và Trung tâm Giám định Y khoa tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác thực hiện “Chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động trong ngành Y tế tỉnh, nhiệm kỳ 2018 - 2023”.

Đồng chí Âu Nguyệt Đào - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế tỉnh tặng quà cho
 Giám đốc Trung tâm Giám định Y khoa tỉnh Huỳnh Trung Đoàn
 chúc mừng lễ ký kết thỏa thuận hợp tác thành công

     Theo nội dung hợp tác, Trung tâm Giám định Y khoa tỉnh sẽ giảm giá 20% cho đoàn viên và người lao động trong ngành Y tế khi sử dụng dịch vụ khám sức khỏe định kỳ, khám sức khỏe cho người lái xe ô tô - mô tô, tuyển dụng, học tập… tại Trung tâm. Về phía Công đoàn ngành Y tế sẽ tuyên truyền, phổ biến chương trình phúc lợi đã được ký kết đến đoàn viên và người lao động trong ngành. Bên cạnh đó, Công đoàn ngành Y tế sẽ cấp phát thẻ đoàn viên, kiểm soát chặt chẽ việc sử dụng thẻ để chính sách ưu đãi thực sự đến được với đoàn viên và người lao động trong ngành. 
     Đây là thỏa thuận hợp tác rất ý nghĩa, không chỉ góp phần giúp công đoàn thực hiện tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho đoàn viên, người lao động trong ngành Y tế tỉnh được khám sức khỏe định kỳ với giá ưu đãi.

M.Linh