Công đoàn cơ sở Văn Phòng HĐND và UBND huyện Trần Đề tổ chức thành công Đại hội, nhiệm kỳ 2023 – 2028
Ngày 10.4, Công đoàn cơ sở Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện Trần Đề vừa tổ chức thành công Đại hội công đoàn cơ sở, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Dự Đại hội có ông Sơn Hồng Phúc - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Trọng Sơn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo LĐLĐ huyện và các đoàn viên Công đoàn.

Đại biểu tham dự Đại hội

Công đoàn cơ sở hiện có 26 đoàn viên. Nhiệm kỳ qua, Công đoàn cơ sở thực hiện tốt vai trò, chức năng nhiệm vụ trong việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên. Đã tặng gần 260 phần quà cho đoàn viên công đoàn nhân dịp lễ, Tết trị giá hơn 130 triệu đồng. Bên cạnh đó, vận động đoàn viên tham gia đóng góp quỹ “Mái ấm công đoàn”, quỹ “Vì người nghèo”, quỹ phòng chống thiên tai, phòng chống dịch Covid – 19 với tổng số tiền trên 58 triệu đồng. Đề nghị xét nâng lương cho 32 lượt cán bộ, công chức, trong này có 03 đồng chí nâng lương trước hạn.

Trong nhiệm kỳ mới, Công đoàn cơ sở Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện tiếp tục hiện tốt vai trò, chức năng nhiệm vụ trong việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho công đoàn viên. Tích cực tham gia các phong trào, cuộc vận động do LĐLĐ huyện phát động.

Trên tinh thần dân chủ, trách nhiệm, các đại biểu đã bầu Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Văn Phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện Trần Đề, nhiệm kỳ 2023 – 2028 gồm 3 đồng chí. Bầu 02 đại biểu dự Đại hội Công đoàn cấp trên.

HUYỀN TRÂN

Trang 1/1