Công đoàn Các Khu Công nghiệp trao 2.600 phần quà cho đoàn viên, công nhân lao động
Sáng ngày 25/01, Công đoàn Các Khu Công nghiệp tỉnh tổ chức các đoàn đến thăm, tặng quà đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Tại các điểm đến, đại diện lãnh đạo các Công ty, doanh nghiệp thông tin về tình hình kinh doanh, sản xuất, công tác chăm lo cho đoàn viên, người lao động. Tuy năm 2021 dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp làm ảnh hưởng đến quy mô sản xuất, lao động, xuất khẩu hàng hóa.

Đồng chí Phan Tấn Phong - Phó Chủ tịch phụ trách Công đoàn Các Khu Công nghiệp trao quà cho đoàn viên công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Thủy sản Sạch Việt Nam.

Với sự quyết tâm, các Công ty đã cố gắng chăm lo tốt nhằm san sẻ những khó khăn cho đoàn viên, công nhân lao động. Đồng thời, cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ những phần quà thiết thực, ý ‎nghĩa của Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn Các Khu Công nghiệp cho người lao động và doanh nghiệp.

Lãnh đạo Công đoàn Các Khu Công nghiệp tỉnh trao quà cho đoàn viên công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Thực phẩm Sao Ta.

Lãnh đạo Công đoàn Các Khu Công nghiệp đại diện trao 2.600 phần quà trị giá trên 780 triệu đồng của Liên đoàn Lao động tỉnh đến đoàn viên, công nhân lao động tại 03 công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Thực phẩm Sao Ta, Công ty TNHH Chế biến Thực phẩm Bánh Pía, Lạp Xưởng Tân Huê Viên, Công ty Cổ phần Thủy sản Sạch Việt Nam.

Trao quà cho đoàn viên tại Công ty TNHH Chế biến Thực phẩm Bánh Pía, Lạp Xưởng Tân Huê Viên.

Đồng chí Phan Tấn Phong - Phó Chủ tịch phụ trách Công đoàn Các Khu Công nghiệp cho biết: Từ đây cho đến ngày 25 âm lịch Công đoàn Các Khu Công nghiệp sẽ tiếp tục thành lập các đoàn đến tận Công ty trao những phần quà cho lại để đoàn viên, công nhân lao động vui xuân, đón Tết.

Công đoàn các Khu Công nghiệp