CĐCS cơ quan LĐLĐ tỉnh tổ chức Họp mặt nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3
Chiều ngày 05/3/2024, tại Hội trường Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn cơ sở cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Họp mặt kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, 1984 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế hạnh phúc 20-3.

Tham dự có đồng chí Lê Văn Phải - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch CĐCS; đồng chí Trịnh Thị Bảo Khuyên - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Trần Ngọc Mỹ - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Đoàn Thị Chiến - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh cùng toàn thể đoàn viên của các Tổ Công đoàn.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Trong không khí ấm áp của buổi họp mặt, đại biểu được ôn lại ý nghĩa lịch sử Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đồng chí Chủ tịch CĐCS đã trao tặng những đoá hoa tươi thắm, gửi những lời chúc mừng tốt đẹp đến chị em phụ nữ nhân ngày 8/3, đồng thời khẳng định vai trò quan trọng của phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội, từ đó nhắc nhở chị em phụ nữ cơ quan LĐLĐ tỉnh phải luôn nỗ lực phấn đấu, rèn luyện để hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng đất nước, quê hương ngày càng giàu mạnh, văn mình, xây dựng phong trào phụ nữ ngày càng phát triển./.

Mỹ Hòa – CĐCS cơ quan LĐLĐ tỉnh