Bồi dưỡng nghiệp vụ cho 100 cán bộ Công đoàn cơ sở
Sáng ngày 04.6, LĐLĐ tỉnh tổ chức tập huấn lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ Công đoàn năm 2019.

Đến dự có các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và cùng với 100 học viên là chủ tịch, phó chủ tịch CĐCS trong tỉnh.

Quang cảnh buổi tập huấn

Lớp bồi dưỡng diễn ra trong 04 ngày (từ ngày 04-07/6) với 5 chuyên đề: Công tác phát triển đoàn viên, xây dựng Công đoàn cơ sở vững mạnh; Nội dung, phương pháp hoạt động của Công đoàn cơ sở; Công tác tổ chức của Công đoàn cơ sở; Tổ chức thực hiện chức năng thanh tra, kiểm tra giám sát của Công đoàn cơ sở; Tổ chức và hoạt động của UBKT Công đoàn; Thực hiện quy chế dân chủ trong hoạt động của cơ quan theo Nghị định 04/NĐ-CP và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở tại nơi làm việc theo Nghị định 149/2018/NĐ-CP.

Trường Khoa