Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Sóc Trăng tổ chức Hội nghị Báo cáo viên tháng 3/2018
Thực hiện Kế hoạch công tác năm 2018, ngày 27/3/2018, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị Báo cáo viên tháng 3/2018. Tham dự có đ/c Lâm Tấn Hòa, Ủy viên Thường vụ - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng với các đ/c Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và gần 60 đại biểu là Báo cáo viên cấp tỉnh; cấp Trung ương, Cộng tác viên dư luận xã hội; đại diện các hội: Hội Nhà báo, Hội Khuyến học, Liên hiệp các Hội khoa học – kỹ thuật, Hội hữu nghị các nước, Hội người cáo tuổi, Câu lạc bộ hưu trí tỉnh, các đ/c Trưởng, Phó các phòng thuộc Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; cùng các phóng viên Báo Sóc Trăng, Đài PTTH tỉnh đến dự và đưa tin.
     Hội nghị đã nghe báo cáo về chuyên đề “Một số điểm mới cơ bản của hệ thống chính sách, pháp luật về Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế triển khai thực hiện trong năm 2018; một số nhiệm vụ trọng tâm đặt ra đối với hệ thống chính trị nhằm thực hiện mục tiêu “Bảo hiểm xã hội” cho người lao động và “Bảo hiểm y tế” toàn dân"
     Chuyên đề về “Tình hình thế giới và nước Mỹ sau thời gian cầm quyền của Tổng thống Donald Trump; tác động của chiến lược an ninh của Mỹ đối với khu vực và quốc tế; dự báo quan hệ Việt Nam – Mỹ trong thời tới”.
     Chuyên đề về: “công tác quản lý quản lý lễ hội năm 2018. Điểm mới trong công tác chỉ đạo, quản lý bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của lễ hội”.
      Sau khi được sinh hoạt các chuyên đề trên đ/c Lâm Tấn Hòa, Ủy viên Thường vụ - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã phát biểu chỉ đạo và định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới cần tập trung:
     Tuyên truyền về tình hình kinh tế  - xã hội của tỉnh về Hội nghị xúc tiến đầu tư của tỉnh để quản bá hình ảnh kinh tế của Sóc Trăng về cây lúa, tôm… trong đó có một số công trình trọng điểm của tỉnh.
     Củng cố đội ngũ Báo cáo viên cấp tỉnh nhằm thực hiện tốt công tác tuyên truyền trong thời gian tới.