Động viên tinh thần con của đoàn viên Công đoàn lên đường nhập ngũ
Chiều 26.2, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng - đã đến thăm, chúc mừng các thanh niên là con đoàn viên Công đoàn cơ sở trên địa bàn thị xã Ngã Năm (Sóc Trăng) chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Tại điểm đến, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng đã chia sẻ, gửi lời động viên đến gia đình và các thanh niên, mong muốn các gia đình tạo điều kiện để con em hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng tặng quà cho thanh niên là con đoàn viên Công đoàn cơ sở trước khi lên đường nhập ngũ

Đối với những thanh niên chuẩn bị nhập ngũ, ông Sơn tin tưởng rằng, các em sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và gia đình giao phó.

Theo Liên đoàn Lao động thị xã Ngã Năm (Sóc Trăng), năm 2024, toàn thị xã có 24 thanh niên là con đoàn viên Công đoàn tham gia nhập ngũ.

Anh Khoa